首页 社会内容详情
Con trai dùng giường xếp đánh bố ruột 103 tuổi

Con trai dùng giường xếp đánh bố ruột 103 tuổi

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 23/2, thông tin từ UBND huyện Gio Linh, huyện này đã có tờ trình gửi Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình đối với một người đàn ông trên địa bàn.

Người đàn ông vi phạm hành chính là ông N.M.H. (SN 1981, trú xã Phong Bình, huyện Gio Linh).

Trước đó, ông H. có hành vi dùng giường xếp đánh bố ruột là ông N.M.Đ. (103 tuổi), gây thương tích cơ thể 3%. Công an huyện Gio Linh xác định hành vi của ông H. đủ yếu tố cấu thành tội "Cố ý gây thương tích" của Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, ông Đ. không yêu cầu khởi tố vụ án hình sự đối với ông H. Do đó, cơ quan đã ra quyết định không khởi tố vụ án và được viện kiểm sát nhân dân cùng cấp thống nhất.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tuy nhiên hành vi của ông H. vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình. Trong đó, quy định "Sử dụng các công cụ, phương tiện hoặc các vật dụng khác gây thương tích cho thành viên gia đình" sẽ bị phạt tiền 10-20 triệu đồng.

Ông H. được hưởng tình tiết giảm nhẹ là tự nguyện bồi thường thiệt hại, khai báo, thành thật hối lỗi nhưng có tình tiết tăng nặng là có hành vi vi phạm đối với người già.

UBND huyện Gio Linh cho hay, hành vi vi phạm của ông H. đã vượt quá thẩm quyền của Chủ tịch UBND huyện và thuộc thẩm quyền xử phạt của Chủ tịch UBND tỉnh, nên huyện này mới có đề xuất lên cấp trên.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论