首页 体育内容详情
区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Hết tiền, Sài Gòn FC chuyển giao để giữ chỗ dự giải hạng Nhất 2023?

区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Hết tiền, Sài Gòn FC chuyển giao để giữ chỗ dự giải hạng Nhất 2023?

分类:体育

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Hết tiền, Sài Gòn FC chuyển giao để giữ chỗ dự giải hạng Nhất 2023?

Sự kiện: V-League 2023: Cuộc đua nóng bỏng Sài Gòn FC Chia sẻ

Sài Gòn FC có thể được chuyển giao cho Lâm Đồng tham dự giải hạng Nhất 2023, theo thông tin từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Đội bóng cũ của HLV Vũ Tiến Thành, từng nổi đình nổi đám cách đây ít năm, bị rớt hạng V-League mùa giải trước. Đối diện nhiều khó khăn cả về tài chính và lực lượng, thời gian qua có nhiều lo lắng đội bóng này sẽ không dự giải hạng Nhất 2023. Lý do bởi sau khi xuống hạng, Sài Gòn đã thanh lý toàn bộ BHL và các cầu thủ. Tuy nhiên theo thông tin của Tiền Phong, Lâm Đồng hiện đang làm thủ tục nhận chuyển giao Sài Gòn FC và suất tham dự giải hạng Nhất.

“Về lý, Sài Gòn FC vẫn còn suất dự giải hạng Nhất. Do đó họ có thể tham dự giải rồi đồng thời với quá trình này hoàn tất thủ tục chuyển giao”-nguồn tin từ VPF cho biết.

Một đội bóng khác là Cần Thơ cũng có nguy cơ không dự giải hạng Nhất 2023 do khó khăn về kinh phí. VPF cho biết Cần Thơ đã xin lùi thời hạn đăng ký dự giải tới ngày 12/2 này để làm việc với lãnh đạo thành phố và các doanh nghiệp. Trả lời báo chí vừa qua, đại diện Cần Thơ cho biết nhà tài trợ cũ còn một số khoản nợ chưa giải quyết, trong khi một số doanh nghiệp không mặn mà.

Cùng với việc Phù Đổng FC đăng ký vào phút cuối, giải hạng Nhất 2023 được chờ đợi sẽ vẫn có thể đủ 12 đội. Giải khởi tranh tháng tư tới, với giải thưởng tăng gấp đôi so với mùa trước. Cụ thể, đội vô địch sẽ nhận thưởng 2 tỷ đồng, hạng Nhì 1 tỷ đồng và 500 triệu đồng cho vị trí thứ 3.

Nguồn: https://tienphong.vn/het-tien-sai-gon-fc-chuyen-giao-de-giu-cho-du-giai-hang-nhat-2023-post15082...Nguồn: https://tienphong.vn/het-tien-sai-gon-fc-chuyen-giao-de-giu-cho-du-giai-hang-nhat-2023-post1508258.tpo

Sân Thanh Hoá bị chê như sân ruộng ở trận bóng đá “derby Thanh - Nghệ”

Chất lượng mặt sân vận động Thanh Hoá phần nào ảnh hưởng đến lối chơi của đội chủ nhà trong cuộc tiếp đón SLNA ở vòng 2 của V-League 2023 chiều tối ngày 7/2.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论