首页 游戏内容详情
登1登2登3皇冠(www.hg8080.vip):Mọi thứ chúng ta biết về Hades 2: Đoạn giới thiệu, câu chuyện và hơn thế nữa

登1登2登3皇冠(www.hg8080.vip):Mọi thứ chúng ta biết về Hades 2: Đoạn giới thiệu, câu chuyện và hơn thế nữa

分类:游戏

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。


(Pocket-lint) – Hades là một thành tích đáng kinh ngạc – một trò chơi roguelike đã thể hiện hoàn toàn thành thạo cách kể một câu chuyện hấp dẫn mặc dù lặp lại các kiểu chơi.

Nhà phát triển Supergiant Games của nó chưa bao giờ thăm lại thế giới của một trò chơi trước đây, nhưng rất may đã đi ngược lại xu hướng này bằng cách công bố phần tiếp theo – Hades II. Dưới đây là tất cả các chi tiết chính bạn nên biết.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi sắp ra mắt khác, hãy xem danh sách của chúng tôi dành cho PlayStation 5 hoặc Xbox Series X và S.

Đoạn giới thiệu Hades II

Chúng tôi không hề biết rằng một trò chơi Hades mới sắp ra mắt – trò chơi này đã được các nhà phát triển của nó giữ bí mật một cách ấn tượng. Điều đó khiến nó trở thành một bất ngờ thực sự thú vị tại The Game Awards vào tháng 12 năm 2022.

VIDEO POCKET-LINT TRONG NGÀY

Nó đã được tiết lộ với một đoạn giới thiệu mà bạn có thể xem bên dưới.

Đó là một cảnh hoạt hình tuyệt đẹp chuyển tiếp thành một số cảnh quay trò chơi ban đầu trước khi kết thúc, khiến nó trở thành một phần thông tin thú vị khi xem.

Hades II ngày phát hành

Hiện tại, chúng tôi không có dấu hiệu cho biết khi nào Hades II sẽ ra mắt, mặc dù ngay cả việc “ra mắt” cũng hơi đơn giản hóa, như chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

Xét về việc phát hành đầy đủ trò chơi, có vẻ như chúng ta không thể mong đợi điều đó xảy ra vào năm 2023, vì năm 2024 có vẻ nhiều khả năng hơn ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, đó sẽ là điều mà chúng tôi nhận được nhiều tin tức hơn trong suốt năm 2023, theo Supergiant Games.

Truy cập sớm Hades II

Hades đầu tiên là một ví dụ điển hình về cách tạo một trò chơi truy cập sớm đúng cách. Nó đã có sẵn từ rất sớm cho những người ủng hộ quan tâm, nhận được sự hỗ trợ và cập nhật liên tục, và cuối cùng được phát hành dưới dạng trò chơi 1.0 được đánh bóng cao.

Supergiant sẽ lặp lại kế hoạch đó lần này, theo một bài viết Câu hỏi thường gặp hữu ích được tải lên trang web của mình.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi phiên bản Hades II chưa hoàn thành (mặc dù có thể vẫn cực kỳ hấp dẫn) sớm hơn nhiều so với phiên bản đã hoàn thành.

Trò chơi siêu khổng lồ

Rõ ràng, chúng tôi sẽ có thêm thông tin về thời điểm chiến dịch truy cập sớm này sẽ bắt đầu hoạt động, nhưng nếu chúng tôi đoán, chúng tôi sẽ nghĩ rằng cuối năm 2023 là thời điểm có nhiều khả năng nhất dựa trên cách diễn đạt xung quanh trò chơi cho đến nay.

Nền tảng Hades II

Supergiant hơi ngại về nơi Hades II sẽ xuất hiện, điều này có thể được giải thích theo một số cách.

Thứ nhất, nó chắc chắn sẽ đến với PC trước, vì đó là nơi duy nhất các trò chơi truy cập sớm thực sự tồn tại.

,

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Nó cũng sẽ đến với “nền tảng bảng điều khiển”, theo Supergiant, nhưng những nền tảng nào sẽ được công bố sau.

Điều này có thể là do có các thỏa thuận độc quyền đang được thảo luận với Sony hoặc Microsoft (Game Pass, có ai không?) hoặc do phần cứng của Nintendo có thể được cập nhật vào thời điểm nó ra mắt.

Dù bằng cách nào, điều đó có nghĩa là chúng ta phải đợi trước khi có thể xác nhận chắc chắn nơi Hades II sẽ có thể chơi được.

Câu chuyện Hades II

Supergiant nói rằng Hades II là phần tiếp theo trực tiếp của Hades, nhưng là phần tiếp theo không yêu cầu kiến ​​thức đầy đủ về trò chơi đầu tiên để thưởng thức.

Lần này chúng ta sẽ vào vai Melinoë, một trong những anh chị em của Zagreus và là Công chúa của Địa ngục, khi cô ấy tìm cách giải cứu người cha đang bị giam cầm của mình là Zeus và hạ gục Chronos, Titan Thời gian.

Trò chơi siêu khổng lồ

Chắc chắn chúng ta sẽ gặp nhiều loại thần và nhân vật thần thoại khác trên đường đi, làm quen với họ và khám phá những câu chuyện của họ theo thời gian.

Chúng ta rất nóng lòng được đào sâu vào khía cạnh này của mọi thứ, vì mọi thứ đã được quản lý xuất sắc như thế nào trong Hades đầu tiên.

Trò chơi Hades II

Từ những cái nhìn thoáng qua trong đoạn giới thiệu tiết lộ và dựa trên những mô tả của Supergiant, có vẻ như Hades II sẽ tinh chỉnh công thức thay vì viết một công thức mới hoàn toàn.

Vì vậy, hãy mong đợi một số đảm bảo – trước hết là quan điểm đẳng cự và cấu trúc giống như thật. Sẽ có một khu vực trung tâm nơi bạn có thể trò chuyện với mọi người giữa các lượt chạy cũng như mua các nâng cấp và mỹ phẩm.

Các cuộc chạy sẽ đưa bạn qua các khu vực ngẫu nhiên và kẻ thù thu thập các bản nâng cấp ngẫu nhiên tương tự để tạo ra các bản dựng mới mỗi lần, qua một thế giới mà Supergiant cho biết sẽ lớn hơn và sâu hơn trước.

Trò chơi Xbox One hay nhất năm 2022: Những tựa game hàng đầu mà mọi chủ sở hữu Xbox One S và X nên chơi Qua Max Freeman-Mills · 1 tháng chín 2022

Nếu bạn đang tìm thứ gì đó để chơi trên Xbox One S hoặc Xbox One X thì bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là những trò chơi hay nhất dành cho Xbox One.

Liệu điều này có nghĩa là có nhiều vũ khí hơn để lựa chọn, nhiều biến số hơn về mặt nâng cấp và lợi ích hay tất cả những điều trên, thời gian sẽ trả lời.

Tuy nhiên, các đoạn clip ngắn mà chúng tôi đã xem gợi ý rằng trận chiến linh hoạt, nhạy bén và rõ ràng của trò chơi đầu tiên sẽ có hiệu lực trở lại, vì vậy bạn có thể khá chắc chắn rằng nó sẽ thực sự xử lý rất tốt.

Viết bởi Max Freeman-Mills.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

发布评论