首页 快讯内容详情
足球免费贴士:Khu kinh tế Dung Quất: Bụi giống tro xỉ bay khắp nơi, tràn vào nhà dân gây khó thở

足球免费贴士:Khu kinh tế Dung Quất: Bụi giống tro xỉ bay khắp nơi, tràn vào nhà dân gây khó thở

分类:快讯

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Người dân sống cạnh Khu kinh tế Dung Quất quét dồn những vệt bụi màu trắng xám bay theo gió xâm nhập vào nhà - Ảnh: L.Đ

Theo ông Nguyễn Văn Xuân, phó chủ tịch UBND xã Bình Trị, vào tối 30-10, nhà dân trên địa bàn thôn An Lộc và An Lộc Nam, xã Bình Trị và thôn Vạn Tường, xã Bình Hải xuất hiện nhiều bụi loại này cả trong nhà lẫn ngoài sân.

Bụi màu trắng xám, có mùi hôi khét khó chịu di chuyển theo vệt gió bay. Sau khi người dân quét dọn thì chừng 30 phút sau bụi lại xuất hiện. Người hít phải loại bụi này có biểu hiện khó chịu như tức ngực, nôn ói. Hiện tượng này kéo dài trong khoảng hai ngày qua.

Trước phản ánh của người dân, cơ quan chức năng huyện Bình Sơn đã tổ chức kiểm tra thực tế và làm việc với các doanh nghiệp trong khu vực để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Chính quyền xã Bình Trị cũng đã bàn giao mẫu vật cho Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện để gửi đi phân tích.

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Qua làm việc ban đầu, một số doanh nghiệp hoạt động sản xuất tại Khu kinh tế Dung Quất đều cho rằng hiện tượng khói bụi như trên không có khả năng xuất phát từ nhà máy của đơn vị mình.

Riêng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn cho biết trong khoảng thời gian ngày 25-10, nhà máy có xảy ra hiện tượng sự cố hệ thống trao đổi nhiệt tại ống khói số 15. Tuy nhiên, công ty đã cô lập và cách ly hệ thống xử lý theo quy định ngay trong ngày.

Đối với các vị trí khác đều hoạt động bình thường và các chất xúc tác của nhà máy đều được lưu giữ trong phòng kín, không phát sinh bụi vô cơ ra bên ngoài.

Đại diện Công an huyện Bình Sơn cho biết qua kiểm tra thực tế khẳng định có hiện tượng bụi phát tán đúng như phản ánh. Tuy nhiên chưa xác định được chính xác là vật chất gì, nguồn gốc từ đâu.

Do đó, đề nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức giám định để xác định chính xác là chất gì, nguồn gốc phát tán để có biện pháp xử lý thích hợp.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论