首页 游戏内容详情
约搏ETH单双博彩:Sao gốc Việt ‘OPTC.Marved’ dự tính tạm nghỉ Valorant

约搏ETH单双博彩:Sao gốc Việt ‘OPTC.Marved’ dự tính tạm nghỉ Valorant

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Với việc OpTic Gaming không nhận được suất thi đấu tại VCT 2023 sắp tới, đội hình của họ đành phải chịu số phận ‘đường ai nấy đi’, tan rã toàn bộ lineup thi đấu để tìm cơ hội cạnh tranh ở các đội tuyển khác. Và trong khi các thành viên của đội đã dần tìm được bến đỗ mới, một nhân tố quan trọng trong đội hình OpTic lại gây nên nhiều bất ngờ khi quyết định tạm nghỉ Valorant.

Jimmy “Marved” Nguyen – Controller chính của OpTic mặc dù nhận được rất nhiều lời đề nghị thi đấu nhưng anh vẫn quyết định sẽ tạm nghỉ để tập trung hơn cho những dự định của bản thân cũng như chưa muốn phải dời địa điểm sinh sống đến Los Angeles – thành phố nơi giải đấu VCT 2023 khu vực Bắc Mỹ diễn ra.

Hiện tại, thông tin về tương lai của tuyển thủ này ở mùa giải sau đang rất được cộng đồng quan tâm. Ngay cả bản thân Marved cũng đã cài đặt một dòng thông báo tự động trên stream. Thông báo này sẽ tự trả lời thông điệp khi người xem hỏi về dự định sắp tới của tuyển thủ này ở mùa giải 2023.

“Tôi muốn ở nhà, hiện tại thì bản thân tôi chưa muốn chuyển đến LA” – Marved nói. “Tôi còn có những dự định và công việc phải làm ở nhà. Đó gần như là những nghĩa vụ mà tôi phải thực hiện. Mọi người không thể tưởng tượng được sự kiệt sức của tôi và các thành viên trong OpTic ở năm 2022 vừa rồi là lớn đến nhường nào. Chúng tôi đã phải chơi rất nhiều trận đấu, và điều đó khiến tôi thực sự mệt mỏi. Về vấn đề giải đấu, tôi sẽ phải chuyển đến LA, và bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, tôi còn quá trẻ để có thể đánh đổi những điều ấy.”

Tuy vậy, Marved vẫn khẳng định rằng, điều này hoàn toàn không đồng nghĩa với việc, anh sẽ giải nghệ Valorant. Anh cho biết, bản thân chỉ muốn nghỉ ngơi một khoảng thời gian để định hình bản thân trước khi thực sự đưa ra quyết định tiếp theo. Vậy nên các fan có thể phần nào an tâm và chờ đợi ngày Jimmy Nguyen tái xuất đấu trường Valorant chuyên nghiệp.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论