首页 社会内容详情
Khai mạc Tuần Văn hóa -Du lịch Long An năm 2022

Khai mạc Tuần Văn hóa -Du lịch Long An năm 2022

分类:社会

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 Chương trình nghệ thuật “Long An - Khát vọng sông Vàm”  với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn. (Ảnh: Quế Lâm)
 
Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; đại diện các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong khu vực; lãnh đạo tỉnh Long An cùng đông đảo người dân địa phương, du khách đến tham dự chương trình.
 
Chương trình nghệ thuật “Long An - Khát vọng sông Vàm” được mở đầu với phần đại cảnh dàn dựng hoành tráng được vẽ bằng nghệ thuật nghe nhìn và hiệu ứng sân khấu hiện đại, mang đến sự cảm nhận chân thật, gần gũi về đất và người Long An với đôi dòng sông Vàm Cỏ, các địa danh, di tích, cảnh đẹp, món ngon ẩm thực. Các chàng trai, cô gái Long An hân hoan chào đón du khách trong nước và quốc tế.
 
Các nghệ sỹ đã giúp du khách có thêm những góc nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về vùng đất cửa ngõ miền Tây Nam bộ, nơi hội tụ muôn sắc màu của vùng Đồng Bằng sông nước; nơi lưu giữ bao nét văn hóa truyền thống từ những lớp người dân địa phương với văn hóa Phù Nam một thời rực rỡ.
 
Tại lễ khai mạc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được cho biết: Đây là lần đầu tiên tỉnh Long An tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện quyết tâm vượt qua khó khăn, phục hồi và phát triển ngành Du lịch trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với chuỗi gồm 13 hoạt động đa dạng, phong phú, cùng thông điệp “Du lịch Long An an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, Tuần Văn hóa - Du lịch là cơ hội cho các khu di tích, điểm tham quan, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, làng nghề truyền thống liên kết, hợp tác phát triển du lịch và quảng bá các thương hiệu, sản phẩm.
 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út tặng hoa cho các nhà tài trợ trong lễ khai mạc (Ảnh: Quế Lâm)
 
Không chỉ trong thời gian của Tuần Văn hóa - Du lịch này, mà xuyên suốt trong thời gian tới, Long An sẽ tăng cường quảng bá, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, mở ra hướng đi mới để đánh thức tiềm năng du lịch của tỉnh. Đặc biệt, địa phương sẽ xây dựng tốt hơn hình ảnh “Người Long An hiếu khách, văn minh, lịch thiệp’’, tạo điều kiện mở rộng giao lưu, lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống, đưa hình ảnh của Long An đến gần hơn với du khách trong nước và bạn bè quốc tế. 
 
Diễn ra từ ngày 17/9/2022 đến ngày 21/9/2022, với chuỗi 13 hoạt động đa dạng và phong phú gồm Lễ hội ẩm thực đường phố, Giao lưu đờn ca tài tử, Giao lưu các loại hình nghệ thuật dân tộc, Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm, Famtrip,… cùng một số hoạt động thể thao: Giải marathon, Giao lưu bóng chuyền.
 
Với thông điệp “Du lịch Long An an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 là cơ hội cho các khu di tích, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, làng nghề truyền thống liên kết, hợp tác phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến du khách trong và ngoài nước.
 
Thông qua Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022, Long An giới thiệu các sản phẩm du lịch hấp dẫn, ẩm thực đặc trưng, các dịch vụ du lịch chất lượng gắn kết giá trị văn hóa đặc trưng của địa phương, tăng cường kết nối tour, tuyến, thu hút du khách. 
 

发布评论