首页 游戏内容详情
皇冠信用网app:One Piece Chương 1063: Quy luật giết chết kẻ sát nhân?

皇冠信用网app:One Piece Chương 1063: Quy luật giết chết kẻ sát nhân?

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Trong phần tiếp theo, cuộc chiến giữa Blackbared và Law sẽ tiếp tục. Sẽ có rất nhiều hài hước và hành động trong bối cảnh này. Sẽ rất thú vị để xem những gì sẽ mở ra khi các nhân vật phụ cũng tham gia cuộc chiến này!

One Piece Chương 1063: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới đã ra. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ được gọi là “Gia đình duy nhất của tôi”. Chương mở đầu với cảnh Luffy và những người còn lại trong đội mặc trang phục của tương lai do Vegapunk thiết kế. Họ cũng sẽ gặp Kuma, người đã ở bên cạnh Vegapunk trong một thời gian dài. Ở phía bên kia, Law sẽ vẫn làm chậm với Blackbears. Và không có cách nào thoát khỏi điều này cho anh ta.

Nhưng anh ta sẽ cố gắng trốn thoát hoàn toàn đến một hòn đảo khác. Trận chiến sẽ chiếm gần hết chương. One Piece Chap 1063 cũng sẽ bao gồm rất nhiều kịch tính, nơi ném núi và chiến đấu sẽ diễn ra phổ biến. Chương sẽ kết thúc với phần công bố người chiến thắng.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1062 là “Những cuộc phiêu lưu trong Vùng đất của Khoa học.” Chương mở đầu với toàn bộ phi hành đoàn lên tàu Thousand Sunny. Cả đội bối rối khi nhìn thấy một cô gái trên tàu. Khi được hỏi về nó, cô ấy nói với họ rằng cô ấy không chính xác là một trong những Vegapunks. Thay vào đó, cô ở trên con tàu để phá hoại kế hoạch và đưa nhà khoa học trở lại chính phủ. Nhưng cô ấy ngay lập tức nhận được lệnh không được giết bất kỳ anh hùng nào.

,

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Ở phía bên kia, Bonney nói với mọi người rằng nhiệm vụ cá nhân của cô là giết Vegapunk. Trên đường đến một hòn đảo khác, họ thấy rằng có một công viên giải trí với các trò chơi ba chiều. Họ quyết định đến thăm nó. Đến cuối chương, CP0 vẫn đang trên đường lấy Vegapunk. Ý tưởng là đóng cửa nhà khoa học để anh ta không thể nhận được quá nhiều thông tin về chính phủ!

One Piece Chap 1063: Ngày phát hành

Như chúng tôi đã viết, không có sự gián đoạn nào như vậy đã được thông báo khi phát hành chương mới nhất. Như vậy, chương sẽ được phát hành trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chap 1063 là ngày 16 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Và vì vậy hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1063-phap-luat-ha-guc-ten-sat-nhan-112224.og

Website: https://otakugo.net/

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论