首页 财经内容详情
Telegram群组爬虫:Giá dầu thô có thể chạm 125 USD/thùng do phản ứng của Nga với mức giới hạn giá của Mỹ

Telegram群组爬虫:Giá dầu thô có thể chạm 125 USD/thùng do phản ứng của Nga với mức giới hạn giá của Mỹ

分类:财经

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Rủi ro suy thoái kinh tế làm suy yếu nhu cầu tiêu thụ dầu thô?

Theo phân tích của các chiến lược gia hàng đầu của UBS, dầu thô có thể chạm mức 125 USD / thùng do phản ứng của Nga đối với kế hoạch giới hạn giá do Mỹ dẫn đầu đe dọa sẽ thắt chặt thị trường toàn cầu hơn nữa. Matxcơva cho biết họ chuẩn bị cắt giảm sản lượng dầu của mình nếu các quốc gia G7 thực hiện với giới hạn giá, đồng thời cảnh báo rằng biện pháp này sẽ gây tổn hại chủ yếu cho những người đứng sau kế hoạch này. Chuyên gia Dominic Schnider, người đứng đầu bộ phận hàng hóa của UBS, cho biết điều đó có thể kéo thêm 1 triệu thùng / ngày vào thời điểm thị trường dầu đang đối mặt với nguồn cung do Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và đồng minh (OPEC +) quyết định cắt giảm mục tiêu sản xuất. Người Nga rõ ràng rằng buộc họ chấp nhận mức trần giá, họ sẽ không giao dầu thô và tình huống đó có nghĩa là, có thể, từ góc độ nguồn cung toàn cầu, có thêm 1 triệu thùng gặp nguy cơ.

Giá dầu thô Brent giao sau giảm khoảng 2% ở mức 94,24 USD vào lần kiểm tra trước ngày 11/10, do lo ngại rằng suy thoái kinh tế và sự đột phá COVID-19 mới ở Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu. Giá dầu thô WTI chuẩn của Mỹ thấp hơn 2,4% ở mức 88,97 USD. Các quốc gia G7 - Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh và Mỹ - đã đồng ý đặt giới hạn giá đối với dầu của Nga trong nỗ lực nhằm vào doanh thu của Moscow và hạn chế khả năng tài trợ cho cuộc chiến chống Ukraine nhưng họ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc thuyết phục những nước như Trung Quốc và Ấn Độ, cả hai đều là những khách hàng lớn đối với dầu thô của Nga, tham gia vào kế hoạch giới hạn giá. Trong khi đó, Mỹ đang vướng vào mối quan hệ căng thẳng ngày càng tăng với OPEC + và lãnh đạo thực tế của tổ chức này, Ả rập Xê út sau khi nhóm sản xuất này quyết định cắt giảm sản lượng 2 triệu thùng / ngày.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Động thái này được coi là hành động che giấu nỗ lực của chính quyền Biden nhằm ngăn chặn đà tăng giá đối với dầu, và do đó là xăng của Mỹ - và dẫn đến việc Nhà Trắng cáo buộc OPEC + "liên kết với Nga". Chuyên gia Schnider đồng ý rằng việc cắt giảm của OPEC + có khả năng đẩy giá dầu lên cao hơn trong những tháng tới, điều này sau đó sẽ khiến G7 thúc đẩy áp đặt trần giá dầu của Nga vào cuối năm 2022 khó khăn hơn.

Trong khi nhóm vẫn đang chuẩn bị chi tiết về giới hạn giá, chẳng hạn như hình phạt đối với những người không áp dụng nó, các quan chức đã đưa ra phạm vi từ 40 đến 60 USD một thùng. Châu Âu vẫn muốn loại bỏ một số dầu và các sản phẩm. Điều đó có nghĩa là nó nằm trong khoảng từ 2,5 triệu thùng đến 3 triệu thùng. Các chuyên gia vẫn khá lo ngại nếu kiểu xoay vòng đó trong dòng chảy thương mại - điều đó sẽ thực sự diễn ra như thế nào? Tuy nhiên, Mỹ vẫn có một số lựa chọn để giúp giảm bớt tình trạng thắt chặt trên thị trường, bao gồm khai thác Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược của họ để giải phóng thêm dầu.

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论